การแปลภาษาอังกฤษให้ทรงคุณภาพชัดเจนด้วยรายละเอียดที่สมบูรณ์ พร้อมทั้งแปลได้มากหลายภาษานั้นถือว่าเป็นเรื่องยากหรือว่าสมมติว่าอาจจะเสาะผู้รับทำได้ก็จะจำเป็นต้องพบเข้ากับค่าบริการที่สูงจนน่าตกใจ ซึ่งคณะทำงานของเราทราบโจทย์ที่ทุกคนกำลังผจญอยู่เป็นอย่างดี ต่อจากนั้นทีมงานโมเดิร์นพับลิชิ่งจึงขอเสนอบริการงานแปลภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาจีน ซึ่งคุณสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าจักได้งานที่ตรงต่อเวลา เอกสารมีคุณภาพ รายละเอียดที่ครบ และราคาประหยัดไม่เกินจริงกับเอกสารที่สำคัญของคุณ เมื่อคุณเลือกการบริการของเรา โมเดิร์นพับลิชิ่งมีทักษะด้านการให้บริการแปลภาษามาเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี Modern Publishingยึดมั่นในคุณภาพของการทำงานด้านการบริการเป็นที่หนึ่งจนถึงระยะเวลาที่ผ่านมาก็เป็นข้อพิสูจน์ ถึงความช่ำชองและทักษะด้านการแปลภาษาอังกฤษของเรา และได้รับความวางใจจากผู้ใช้บริการต่างๆนาๆองค์กรทั้งในประเทศและต่างแดน เรามีความช่ำชองเกี่ยวข้องการแปลภาษาในทุกแบบทั้งบทความ เอกสารราชการ หนังสือให้คำปฏิญาณ จดหมายธุรกิจ บทความ ทะเบียนสมรส หนังสือคู่มือกฏหมาย ฯลฯ

Modern Publishingให้ความหมายกับเอกสารของท่านประหนึ่งเป็นเอกสารที่สำคัญของเราด้วยเช่นเดียวกัน ทีมงานของโมเดิร์นพับลิชิ่งตั้งอกตั้งใจกับทุกรายละเอียดโดยเน้นย้ำจุดสำคัญที่ตรงใจความสำคัญตามความเป็นจริงของเนื้อหาในเอกสารของท่าน ท่านจะไม่ต้องกลัวในด้านประสิทธิภาพของงานแปลหรือเนื้อหาไม่เหมือนกับฉบับร่าง เพราะว่าทางบริษัทมีคณะทำงานนักแปลที่มีทักษะเกี่ยวกับการแปลภาษาระดับผู้ช่ำชองซึ่งเป็นต้นตำรับภาษาโดยตรง และขบวนการตรวจทานเอกสารแปลอย่างประณีตทุกทีก่อนจะทำการส่งงานแปลให้กับผู้ใช้บริการเพื่อเป็นการรับรองว่างานแปลจะมีคุณภาพตรงตามเกณฑ์ไวยากรณ์ของภาษานั้นๆ และเพื่อเป็นการดูแลไม่ให้งานของคุณเกิดความเสียหายที่จะปรากฏกับเอกสารที่เป็นความลับหรือเอกสารทางราชการของท่าน เราเต็มใจที่จะเก็บรักษาเอกสารของลูกค้าไว้อย่างดีเลิศพร้อมความปลอดภัยอย่างพิเศษ ยิ่งไปกว่านี้เราจะพิจารณาถึงเวลาการดำเนินการและเวลาของการส่งงานแปลเป็นสำคัญอันดับหนึ่ง เพื่องานแปลเป็นไปตามหมายกำหนดการ และคุณสามารถขีดเส้นเวลาของการแปลที่มุ่งหมายได้ด้วยตัวลูกค้าเองไม่ว่าลูกค้าจะต้องการงานกะทันหันแค่ไหนก็ตาม ทางบริษัทของเราจะยังคงคุณภาพการแปลของงานไว้เช่นเดิม เนื้อหาที่ตรงตามต้นสำเนาอย่างสมบูรณ์อย่างที่สุด

ด้วยบริษัทมีคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญที่สามารถรองรับงานได้ทุกประเภท ทั้งงานจากลูกค้าบุคคล หน่วยงานเอกชน และหน่วยงานราชการ ซึ่งทางบริษัทของเรามีทีมงานที่มีความพร้อมมีความสันทัดจัดเจนสามารถแปลภาษาญี่ปุ่น เป็นภาษาจีน เกาหลี อังกฤษ อาหรับ รัสเซีย เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน เวียดนามและภาษาอื่นๆ อีกมาก แปลเอกสารได้หลากหลายประเภทสามารถสนองความปรารถนาของลูกค้าได้ทุกประเภท และราคาที่ยุติธรรมและไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่า คุ้มราคา โดยที่คุณสามารถเทียบราคาค่าบริการของModern Publishingกับบริษัทอื่นๆ ได้ เมื่อเปรียบกับคุณภาพของงานแปลที่ท่านจะได้รับแล้ว นับว่ามีความคุ้มค่ามากกับจำนวนสตางค์ที่คุณได้จ่ายให้กับทีมงานของเรา

บทความประเทศอังกฤษ (wikipadia)

Advertisements